Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Cách sắp đặt phòng ngủ theo phong thủy cho các gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng; đặc biệt, với các đôi bạn trẻ lại càng cần thiết, vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi cũng như liên quan tới chuyện sinh con đẻ cái, duy trì nòi giống sau này. Phong thủy tuy không phải là nhân tố quyết định tới vận mệnh con người song đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của những gia đình từ xưa tới nay. Vì thế, việc bài trí, sắp xếp vị trí của chiếc giường thế nào cho phù hợp với không gian và diện tích căn phòng luôn là mối quan tâm hàng đầu của những gia đình hiện nay.

Giới thiệu mẫu giường hiện đại

Căn phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ cũng chư chất lượng công việc của gia chủ vì thế mà thường được lưu ý làm thế nào để hướng tới một căn phòng xinh xắn, mang tới những giấc ngủ ngon mà hạnh phúc gia đình luôn được giữ vững một phần là do phong thủy với cách bài trí giường ngủ.

giuong-cuoi
giường ngủ gỗ tự nhiên với sự kết nối những thanh gỗ lại với nhau

Để có một giấc ngủ an bình và thoải mái không bị những cảm giác bất ấn len lỏi vào từng giấc ngủ thì khi kê giường ngủ thường phải tránh kiểu kê đầu giường hướng về phía cửa phòng hay kê sát tường cũng luôn khiến bạn thấy bất an mang lại cho bạn một phòng ngủ lý tưởng. Không chỉ thế, một chiếc gương lớn trong phòng ngủ cũng là điều không nên nó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn tạo cảm giác lo lắng luôn có người thứ ba  xen vào. Vì thế nên bài trí những bức tượng trang trí theo ý thích của chủ nhân thì mặt của bước tượng nên hướng ra phía cửa phòng. Cách làm này sẽ tạo cảm giác bình yên hơn cho người nằm ngủ do trạng thái tinh thần yên tâm vì như có người canh giữ.

giuong-cuoi
thiết kế giường ngủ thanh lịch với sự kết hợp những gam màu

Theo quan niệm mộc sinh thủy, thủy sinh hỏa vì vậy cách bài trí giường ngủ ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ luôn được hưng thịnh vì thế nên màu sắc và chất liệu của giường ngủ phải tương xứng với Ngũ hành của bản mệnh tính theo tuổi của chủ nhân và chú ý không nên có màu sắc quá sặc sỡ, dễ gây mất tập trung, khó thư giãn tâm hồn.

giuong-cuoi
mẫu giường ngủ mang kiểu dáng độc đáo, hiện đại

Kết hợp giữa những mẫu nội thất trong căn phòng thường được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng được đặt đúng với vị trí của nó vừa có tác dụng trấn áp những luồng năng lượng độc hại, vừa tăng cường thêm những luồng sinh khí mới mẻ, tươi mát.

Nhìn chung một căn phòng ngủ phong thủy luôn đáp ứng được nhiều yếu tố hướng tới sự hưng thịnh, hạnh phúc yên ấm, để có một phòng ngủ hợp lý thì cách bài trí vô cùng quan trọng hướng tới những gì ấn tượng, đẹp đẽ, hiện đại và hợp mệnh với gia chủ.