Thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại và sang chảnh

Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà, nó thể hiện gu thẩm mĩ và vẻ đẹp tự nhiên theo phong cách riêng của mỗi người. Chính bởi vậy, việc thiết kế nội thất chung cư nhà ở ngày càng giữ vai trò quan trọng và thiết thực hơn hết.

Xem thêm :

Để không gian sống trở nên thoải mái và tiện nghi, ngoài việc chọn lựa ra những món đồ nội thất có độ bền chắc và đẹp bạn cần phải có sự bày trí và thiết kế sao cho căn phòng trở nên bắt mắt nhất.

Thiết kế nội thất chung cư với gầm cầu thang đẹp

Cầu thang được xem là cấu trúc chính của ngôi nhà  bởi đó không chỉ là một bộ phận trong căn phòng mà còn  quyết định đến sự hài hòa và tự nhiên của không gian sống của chúng ta. Bạn có thể thiết kế nội thất chung cư  trang trí gầm cầu thang với nhiều cách khác nhau. Cầu thang không nhất thiết phải được xây dựng theo kiểu dáng truyền thống với những bậc thang đơn thuần mà còn có thể được sáng tạo với những hình cong uốn lượn đẹp mắt và khéo léo nhât,. Cầu thang đẹp được làm bằng gỗ hoặc là những bậc gạch hoa có màu săc đơn giản  mà đẹp mắt.

Ngoài ra, cầu thang với các phong cách thiết kế nội thất  theo những bậc thang song song có thể được biến tấu với phần tựa ở giữa có điểm tựa là hình tròn hoặc hình trụ. Phần tựa cầu thang với thiết kế trang nhã với gam màu trắng thanh khiết và nhẹ nhàng đem đến cho bạn một không gian sống sang trọng hơn cả.

Thiết kế nội thất chung cư với đồ phong thủy

Đồ phong thủy có vai trò quan trọng bởi nó nắm giữ vai trò là đồ trang trí  đồng thời tạo nên sự thịnh vượng, phú quý  và ảnh hưởng đến tiền tài, vận mệnh của chủ nhà. Mỗi món đồ phong thủy không chỉ thể hiện ý nghĩa riêng mà cách sắp xếp vị trí đặt để khá quan trọng.

Đồ phong thủy bao gồm tranh treo tường, tượng phật di lặc hay cá vàng. Thiết kế nội thất thông minh tùy thuộc vào vị trí đặt để và kích thước không gian để chúng ta bày trí sao cho hợp phong thủy, hướng nhà và vận làm ăn của gia đình. Tranh treo tường thường được treo trên tường khiến bức tường tránh đi sự đơn điệu và trống trải. Tranh treo tường có thể có dạng hình thù của cá, hình ngựa hay hình phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay chẳng hạn. Để  tạo nên sự hài hòa và xanh mát trong căn phòng, bạn có thể thiết kế bệ cá ở phần góc căn phòng kết hợp với cây cảnh tự nhiên.

Với sự bày trí và thiết kế nội thất chung cư với những yếu tố và đồ vật trang trí như trên, chắc chắn gia đình bạn sẽ có được cho riêng mình một không gian, một thế giới sống đẹp như mơ.

Tiếp theo :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *