Lựa chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy kệ tivi gỗ tuy không ảnh hưởng gì tới vận mệnh của người tiêu dùng nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống thường ngày của mỗi người hướng tới những gì thanh nhã, bắt mắt và tự nhiên nhất. Ở đây, với sự góp mặt của những món đồ nội thất cùng với cách bài trí độc đáo dễ dàng tạo nên một không gian sống tiện nghi, lãng mạn lại đảm bảo phong thủy rước tài lộc vào nhà bạn. hãy cùng xem những lưu ý sau đây để có ngay một căn phòng thời thượng và tiện nghi.

Kệ tivi không được quá cao

ke-tivi

Trong phong thủy thì cao thuộc núi thấp thuộc nước, vị trí mà người ngồi trên ghế sofa phải là núi nên cao đối diện với kệ thấp vừa tầm mắt tức là thấp nên thấp hơn, nếu ke tivi treo tuong dep mua trước đây quá cao mà không thể bỏ đi thì phải như thế nào? Phương án giải quyết tốt nhất đó là bạn mua một bức tranh vải to treo trên tường đằng sau ghế sofa như vậy sẽ tạo được thế tựa núi và có ý nghĩa gợi mở những mối quan hệ xã hội, và quý nhân phù trợ cho bạn, đây cũng là việc tạo cho bạn vượng tài cho bạn.

Độ rộng của kệ bao nhiêu là chuẩn xác?

ke-tivi

Chúng ta phải nên nhớ một điều rằng con người sống trong nhà nhất định phải chiếm ưu thế chủ động trong các trường khí, có nghĩa là không thể để các trường khí áp chế bạn, nếu độ rộng của kệ lớn hơn sofa sẽ không tốt bạn sẽ bị trường khí đối diện khống chế và mất quyền chủ động, mọi chuyện không tự chủ, trong trường hợp này bạn có năng lực cũng không thể phát huy vì vậy hãy chọn những chiếc kệ có độ rộng không vượt quá độ rộng của ghế.

Không nên đặt quá nhiều đồ trang trí nội thất lên kệ tivi

ke-tivi

Một chiếc kệ thông thoáng, sạch sẽ là yếu tố cần thiết cho phòng khách của bạn sẽ tạo cho không gian vừa gọn gàng lại có hiệu quả trong trang trí, không nên đặt quá nhiều gia cụ và vật phẩm, nhiều người thích đặt cả dàn loa âm thanh lên hệ hay ở hai bên tường lại thiết kế tủ rượu treo tường nhìn rườm ra, rối mắt bên trong cũng bài trí quá nhiều đồ trang trí, lưu niệm… cách làm này của bạn không tốt cho phong thủy vì quá nhiều đồ vật có từ trường đặt trong một không gian không những từ trường trong nhà hỗn loạn mà các từ trường khí cũng luân chuyển không thông thuận, đặc biệt là những vật lưu niệm bản thân chúng đã có rất nhiều khí âm không tốt cho sức khỏe.

Đối với màn hình tivi

ke-tivi

Tùy từng màn hình rộng hay nhỏ để có cách treo đúng cách. Việc này không phải dễ dàng , điều cần chú ý là không nên đặt tivi trong phòng ngủ vì theo âm dương ngũ hành tivi thuộc hành kim khắc với tính mộc của phòng ngủ do vậy nếu đặt thiết bị này trong phòng ngủ sẽ dễ dẫn tới xáo trộn ảnh hưởng tới giấc ngủ ngon. Những hinh anh ke ti vi hiện đại sẽ mang lại cho không gian nhà thật đẹp, hợp phong thủy chiêu tài cho gia chủ phát triển sự nghiệp cũng như bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Một chiếc kệ tivi được bài trí độc đáo và nhẹ nhàng hướng tới những gì hiện đại hợp phong thủy, rước tài lộc vào không gian nhà bạn để hướng tới những gì tiện nghi và chất nhất cho gia chủ. Ở đây, ngay trong toàn bộ không gian phòng khách này nhờ cách bố trí nhẹ nhàng tự tạo nên vẻ đẹp độc đáo, đa dạng và cá tính nhất cho chủ nhân.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn và bài trí phòng khách đê đưa tới cho gia đình bạn một căn phòng khách đẹp mắt, ấn tượng đồng thời đảm bảo phong thủy “tiền vào như nước”, “phát tài phát lộc” cho gia đình bạn.