Bộ bàn ghế gỗ gụ cho người mệnh kim

♣♣♣ Để lựa chọn một sản phẩm nội thất người ra thường căn cứ vào rất nhiều yếu tố về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, giá cả và đặc biệt là yếu tố phong thủy nội thất. Với những mẫu bàn ghế sofa cũng thế, nhiều gia đình hiện nay rất coi trọng đến vấn đề phong thủy nội thất, nên lựa chọn bàn ghế sofa cũng trở nên kỹ càng hơn. Ở đây, yếu tố phong thủy càng được sử dụng rộng rãi và dường như trở thành yếu tố hàng đầu làm nên một căn phòng khách hiện đại, đẳng cấp lại  hợp với phong thủy. Với những căn phòng khách như vậy luôn thu hút vượng khí tốt, giúp chủ nhân sống trong căn nhà đó luôn có cảm giác thoải mái và yêu thích.

Giới thiệu về bộ bàn ghế gỗ gụ mang kiểu dáng tân cổ điển

Phòng khách là phòng trung tâm là trái tim của căn nhà vì thế những món đồ nội thất trong này phải đảm bảo sự hòa hợp cần thiết với những mẫu nội thất khác trong căn nhà. Tùy theo mệnh của mỗi người ứng với ngũ hành thế nào để có cách lựa chọn kiểu dáng tới màu sắc hợp lý làm nên phong cách riêng cũng tạo nên sự thoải mái, yên tâm cho người dùng.

♣♣♣ Với những vị khách có mệnh kim, vì xét theo nguyên tắc ngũ hành thì Thổ sinh Kim vì thế khi lựa chọn những bộ sofa gia chủ nên lựa chọn những sản phẩm thuộc mệnh Thổ (cam đất, vàng, nâu) và màu các bản mệnh của hành Kim như vàng, sắc ánh kim… Trong này, với một bộ bàn ghế gỗ gụ lấy gam màu trắng tinh khiết là gam màu chính cho sản phẩm lại được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo được những yếu tố cần thiết làm nên một khách phòng hợp phong thủy.

ban-ghe-gia-re
Bộ bàn ghế khách phòng với gam màu trắng tinh khiết

♥♥♥ Không gian Kim đang là xu hướng trang trí nội thất được nhiều người sử dụng bởi sắc thái nhẹ nhàng, phong cách hiện đại và cảm giác tinh khiết, nhẹ nhõm mà nó mang lại. Một không gian rất dễ nhận ra bởi sắc trắng làm nền và các chất liệu kim loại đặc trưng hiện đại, phóng khoáng.

Nhóm màu dùng trong không gian Kim phản ánh tinh thần thuần khiết. Đây là nhóm màu mang tính thời thượng đề cao sự trong trắng tinh khiết, tươi mát, nhẹ nhàng và thoáng đãng. Nhóm màu này có tác động đều lên cả năm giác quan gợi cảm giác nhẹ nhàng như một làn không khí, một hơi thở.

ban-ghe-gia-re
Màu trắng thanh lịch trong bộ bàn ghế gỗ gụ này phù hợp với gia chủ mệnh kim

Với một bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách mang đậm phong cách hoàng kim phương Tây này vô tình có sự trùng hợp, ở đây hành Kim tượng trưng cho hướng Tây và cũng hợp nhất khi ở về hướng Tây, người phương Tây tôn thờ màu trắng với họ đây là gam màu của sự sang trọng, quý phái, của sự tinh khiết và trong trắng về mặt tinh thần. Với sự góp mặt của bộ sofa với gam màu trắng bao phủ ở khách phòng này cũng với kiểu dáng nhẹ nhàng, nhã nhặn và thanh lịch lại thiết kế theo kiểu hoàng gia luôn mang tới sự quý phái đến từng ngõ ngách của khách phòng.

Không gian khách phòng với gam màu trắng cho người mệnh kim luôn tạo ra cảm giác thoải mái và sang trọng được sử dụng nhiều trong những khách phòng phương Tây bởi chúng  cũng tạo ra sự sinh động, tươi vui, đón chào đối với khách tới chơi nhà không khác gì khách phòng Mộc hay Hỏa.

ban-ghe-gia-re
Gam màu trắng nhẹ nhàng cho bộ bàn ghế gỗ khách phòng

Hành Kim tượng trưng cho sự ngăn nắp, trật tự, có tổ chức, do đó không gian Kim giúp tăng cường cho những việc cần có óc kế hoạch, sự tiên liệu, những việc liên quan đến tiền bạc, tài chính, củng cố tính chu toàn, hỗ trợ công tác lãnh đạo hay quản trị và củng cố niềm tin đối với ngưới khác. Vì thế không gian Kim thích hợp để hỗ trợ cho những người lão thành, thiếu óc tổ chức, thiếu tự chủ và những người hay bỏ dở công việc.